อาคเนย์ประกันภัย มีบริการหลากหลาย คุ้มครองภัย พร้อมบริการที่ทันสมัย รวดเร็ว ถูกต้อง และเป็นธรรม บริการครอบคลุม 68 สาขาทั่วประเทศ
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าแรก WepApp-Service HR-Online แผนผังเว็บไซต์ ติดต่อกับเรา
 

 
 
  หน้าแรก/ข่าวสารกิจกรรม/ข่าวสารกิจกรรม
   
 
 
30.04.19 อาคเนย์เปิดตัว S Plus โฉมใหม่ พลัสความสุขมากกว่าเดิม
 
 

นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน นำทีมผู้บริหารร่วมเปิดตัวแอปพลิเคชัน S Plus โฉมใหม่ ที่พลัสความสุขได้มากกว่าเดิมอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยพันธมิตรอย่าง บริษัท บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ฟิตเนส แอนด์ ไลฟ์สไตล์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด (Jetts 24 Hour Fitness) และบริษัท โมโน แอสโทร จำกัด เป็นต้น หลังจากที่ได้นำร่องเปิดให้พนักงานอาคเนย์ กลุ่มทีทีซี และลูกค้าได้ใช้บริการในปี 2561 ไปแล้ว โดยมอบสิทธิพิเศษทั้งกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง และไลฟ์สไตล์อื่นๆ ครบจบในแอปเดียว

นายโชติพัฒน์ กล่าวว่า "ในปีนี้ เราได้พัฒนาแอปพลิเคชัน S Plus เพื่อการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น พิเศษสำหรับลูกค้าอาคเนย์ ค่าเบี้ยประกันที่ชำระจะเปลี่ยนเป็นคะแนน S Plus ให้อัตโนมัติ รวมถึงยังสามารถเช็กข้อมูลในกรมกรรม์ อีกทั้งยังสามารถค้นหารายชื่อโรงพยาบาล อู่ ศูนย์ซ่อมรถ ข้อมูลสาขาของอาคเนย์ทั่วประเทศ ตลอดจนสอบถามข้อมูลออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังได้คัดสรรกิจกรรมมาให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง เพื่อสะสมคะแนน และนำคะแนนไปแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย จึงทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จน ณ ปัจจุบัน S Plus มีสมาชิกมากกว่า 15,000 คน"

ย้อนกลับ